X-mini là dòng sản phẩm loa di động đến từ Singapore, với thiết kế đẹp mắt, thời trang và cực kỳ nhỏ gọn chỉ nằm vừa trong bàn tay. X-mini đã trở thành một cái tên được nhiều bạn trẻ trên 60 nước khắp thế giới biết đến và ưa thích. Khi mùa hè đã đến, những cuộc picnic và đi biển trở nên thường xuyên hơn, các bạn sẽ không thể thiếu bên mình những chiếc điện thoại và máy nghe nhạc MP3, nhưng để cùng chia sẻ âm nhạc với bạn bè thì như thế vẫn chưa đủ. X-mini là giải pháp hoàn hảo bởi chỉ cần cắm loa X-mini vào bất cứ thiết bị chơi nhạc nào bạn sẽ bị bất ngờ bởi độ lớn của âm thanh cũng như tiếng bass của nó.Với thiết kế thân loa mở rộng bằng cách xoay nhẹ loa để mở ra, X-mini đã đột phá về công nghệ hỗ trợ âm bass. Bạn sẽ không thể tưởng tượng một thứ nhỏ bé như vậy lại có thể cho ra âm thanh lớn và trong trẻo đến thế.
Tính năng nổi bật và độc đáo nhất của dòng loa X-mini thế hệ mới ( X-mini II và X-mini max II ) là chức năng ‘ngõ cắm bạn bè’ (buddy jack). Chức năng này cho phép bạn kết nối các loa X-mini lại với số lượng không giới hạn để tạo nên âm thanh khổng lồ không thua kém gì các hệ thống loa cố định.
Sản phẩm X-mini hiện được phân phối bởi công ty Kianex Vietnam sẽ có mặt tại hội chợ triển lãmVietnam Computer Electronics WorldExpo từ ngày 15 đến 18 /07/2010 tại Trung tâm hội chợ SECC 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TPHCM. Các bạn hãy đến và thử cảm nhận X-mini nhé!

Nhân dịp X-mini được chính thức phân phối tại thị trường Việt Nam, Kianex Vietnam gửi đến bạn đọc  4 sản phẩm loa X-mini sau:
 

X-miniTM trị giá 449.000 VNĐ MS01

X-miniTM Max trị giá 779.000 VNĐ MS02

X-miniTM II trị giá 699.000 VNĐ MS03

X-miniTM Max II trị giá 999.000 VNĐ MS04