Tổng hợp các dòng tai nghe Bluetooth Samsung

Tai nghe Bluetooth Samsung là dòng tai nghe không dây chính hãng, và chủ yếu là TWS, Samsung là hãng công nghệ hàng đầu thế giới với các sản phẩm nổi bật như điện thoại, tivi, máy giặt và rất nhiều thiết bị điện tử thông minh khác.

Bởi hiện các dòng điện thoại mới của Samsung cũng như của các hãng khác đang bỏ dần cổng tai nghe trên smartphone do đó Samsun cũng liên tiếp cho ra mắt các dòng tai nghe không dây để phù hợp với xu thế.

Sau đây chúng ta cùng tổng hợp về các dòng tai nghe không dây của Samsung nhé.

Tổng hợp các dòng tai nghe không dây mà Samsung đã sản xuất

1. Tai nghe Samsung Galaxy Buds

tai nghe bluetooth khong day tot nhat duoi 2 trieu - samsung galaxy buds
tai nghe bluetooth khong day tot nhat duoi 2 trieu – samsung galaxy buds

Tai nghe Samsung Galaxy Buds là dòng tai nghe True Wireless có thiết kế nhỏ gọn dạng in-ear khi đeo vào tai rất gọn và nhẹ nhàng như không đeo.

Tai nghe sử dụng kết nối Bluetooth 5.0 và có thời gian sử dụng liên tục tới 6h, đây không phải là con số ấn tượng nhưng cũng đủ cho bạn trải nghiệm nguyên một ngày.

Galazy Buds cũng có khả năng đàm thoại và có tới 2 micro để hỗ trợ đàm thoại nhưng chỉ đàm thoại tốt trong môi trường ồn, nếu ra ngoài đường thì chất lượng cuộc gọi sẽ giảm đi đáng kể.

2. Tai nghe Samsung Galazy Buds+

Như là một bản nâng cấp nhẹ của Galaxy Buds với 3 micro so với 2 mic ở người đàn anh Buds, và ở Buds+ đã được nâng cấp lên sạc không dây chuẩn Qi.

Một nâng cấp đáng giá nữa ở Buds+ đó là được trang bị hệ thống loa 2 chiều được tinh chỉnh bởi AKG cho trải nghiệm tốt hơn ở các âm bass và treble.

Với Galaxy Buds+ thì bạn không phải lăn tăn về dung lượng pin bởi thời gian nghe nhạc liên tục trên em nó là 11 tiếng, mức pin xuất sắc cho một chiếc tai nghe Bluetooth nhỏ gọn. Bạn có thể sạc nhanh trong 3 phút và có thể sử dụng 60 phút.

Tính năng Ambient Sound giúp bạn tùy chỉnh với chế độ Âm thanh xung quanh để luôn bắt nhịp cùng cuộc sống quanh bạn. Tăng chế độ Âm thanh xung quanh để nghe rõ âm thanh từ môi trường bên ngoài mà không cần phải tháo tai nghe ra.

Thao tác sử dungjt trên Galaxy Buds+ đó là chạm để điều khiển, bạn chạm 1 lần để phát hoặc tạm dừng bài hát, chạm 2 lần để next bài hoặc để nhận/kết thúc cuộc gọi, chạm 3 lần để quay lại bài trước đó.

Ngoài ra nếu bạn là fan của nhóm nhạc BTS nổi tiếng thế giới thì Samsung cũng thiết kế và sản xuất riêng một phiên bản tai nghe Samsung Galaxy Buds+ phiên bản BTS cho người hâm mộ. Phiên bản này có màu tím đen là màu đặc trưng của nhóm nhạc BTS, còn lại cấu hình tương tự như phiên bản Buds+ thường.

3. Tai nghe Samsung Galazy Buds Live

Tai nghe Samsung Galaxy Buds Live có thiết kế hình hạt đậu lạ lẫm với thế giới tai nghe True Wireless còn lại, nhưng đây lại là thiết kế công thái học để phù hợp với vành tai chúng ta.

Cả tai nghe và hộp sạc đều được thiết kế rất phá cách và trông như một món đồ trang sức và có tới 5 màu sắc để bạn lựa chọn: Xanh, Đen, Đồng ánh kim, Đỏ, Trắng.

Đây cũng là dòng tai nghe True Wireless (TWS) đầu tiên của Samsung được tích hợp công nghệ chống ồn chủ động ANC. Công nghệ này loại bỏ tiếng ồn hiệu quả nhưng không lấn át các âm thanh quan trọng như giọng nói hay các thông báo để bạn luôn chọn lọc được những âm thanh cần thiết.

Galaxy Buds Live cho trải nghiệm âm thanh chân thực, sống động. Sự kết hợp giữa loa 12mm được tinh chỉnh bởi AKG và thiết kế công thái học giúp tối ưu trải nghiệm nghe tốt hơn với âm thanh lớn và vang vọng. Trong khi đó, driver tai nghe lớn và ống bass truyền tải liền mạch âm trầm sâu lắng, cho trải nghiệm âm thanh thêm phong phú hơn.

Thời gian nghe nhạc liên tục trên Galaxy Buds Live là 6 tiếng, không xuất sắc bằng Buds+ nhưng từng này cũng đủ bạn trải nghiệm trong một ngày trọn vẹn, và khi kết hợp với hộp sạc thì thời gian nghe nhạc kéo dài đến 21h.

Buds Live cũng được hỗ trợ sạc nhanh với 5 phút sạc cho thời gian sử dụng 60 phút.

Viết một bình luận

Thumbnails managed by ThumbPress