Tổng hợp các dòng tai nghe Apple Airpods của Apple đã sản xuất

tai nghe apple airpods

Trong bài viết này TNH sẽ tổng hợp lại các sản phẩm tai nghe không dây của Apple đã sản xuất để trả lời cho câu hỏi tai nghe Apple có tốt không, Apple đã sản xuất ra những dòng tai nghe True Wireless nào.

Apple đã sản xuất các dòng tai nghe True Wireless sau:

1. Tai nghe Apple Airpods

Apple Airpods

Apple Airpods là chiếc tai nghe TWS thế hệ đầu tiên của Apple, ra mắt ngày 13 tháng 12 năm 2016

Với quyết định đầy táo bạo và bất ngờ bằng việc loại bỏ cổng 3.5mm trên các dòng điện thoại iPhone 7, 7 Plus. Apple đã khơi lên làn sóng tai nghe không dây hoàn toàn – tai nghe True Wireless, và Apple Airpods ra đời từ đó.

Mặc dù gặp rất nhiều chỉ trích khi ra mắt, nhưng Apple Airpods thực sự là một chiếc tai nghe được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại nhất thời bấy giờ, với công nghệ kết nối siêu nhanh, có hộp đựng kiêm sạc dự phòng, cảm giác đeo thoải mái hay điều khiển bằng thao tác chạm thì đây xứng đáng là người khơi mào lên xu hướng tai nghe True Wireless

2. Apple Airpods 2

apple airpods gen 2

Apple Airpods 2 ra mắt vào 2019 và cũng thường được gọi là Airpods 2019.

Điểm cải tiến so với thế hệ đầu là gọi Siri mà không cần double tap như thế hệ 1, và khi gọi và ra lệnh thì cũng không cần đợi Siri trả lời rồi mới hỏi tiếp, bạn cứ nói liên tục là nó tự hiểu luôn.

Và có một tùy chọn đó là bạn có thể mua phiên bản sạc không dây nếu thích.

Chất lượng âm thanh trên Airpods 2 chỉ nhỉnh hơn chút xíu chứ không có vượt trội.

Nhưng vẫn chưa có chống nước, chưa có chống ồn trên phiên bản này.

3. Apple Airpods Pro

tai nghe apple airpods pro

Apple Airpod Pro ra mắt vào cuối năm 2019 với các cải tiến như tính năng chống ồn, chống mồ hôi.

Ngoài ra để điều khiển thì bạn chỉ cần bóp chứ không phải cảm ứng như thế hệ trước, điều này cực kỳ tiện và tránh ấn nhầm, cũng như khi bạn đi xe máy và phải đội mũ bảo hiểm thì cực kỳ tiện.

Với chế độ trong suốt mà Apple gọi là Transparency giúp bạn đeo tai nghe mà vẫn nghe được các âm thanh bên ngoài như khi không đeo.

Kết lại

Các dòng tai nghe Apple đã gần tiệm cận đến sự hoàn hảo và sang trọng, là tiêu chuẩn mà rất nhiều hãng đi sau để học tập

Và chúng ta phải cảm ơn Apple đã đem đến những trải nghiệm khác biệt cho những người thích thưởng thức âm nhạc qua tai nghe.

Để lại suy nghĩ của bạn nhé!

Để lại comment của bạn

Tai Nghe Hay
Logo
Enable registration in settings - general