Về tainghehay

tainghehay là một Website đánh giá, giới thiệu về các dòng tai nghe Bluetooth đã và đang có mặt trên thị trường hiện nay.

tainghehay không thuộc về một tổ chức kinh doanh tai nghe nào, mà được thành lập từ những con người thích nghe nhạc, thích sử dụng tai nghe và mong muốn chia sẻ miễn phí những giá trị hữu ích đến bạn.

Kênh mạng xã hội của tainghehay:


Lịch sử hình thành

tainghehay.com được ra đời từ tháng 11 năm 2019, được thành lập bởi Hoàng Nguyễn

Xuất phát từ nhu cầu cơ bản của mình, khi đó đang loay hoay đi tìm cho mình một chiếc tai nghe không dây, nghe hay, pin trâu để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Và … nhu cầu của mình cũng chính là nhu cầu của rất nhiều người khác.

Một cuộc khảo sát cho thấy rằng hơn 90% người đi tìm mua tai nghe Bluetooth đều lên internet tìm kiếm với từ khóa: “đánh giá tai nghe …, review tai nghe …, có nên mua tai nghe ….. và

tai sao mình lại không lập ra một cái blog để chia sẻ về các dòng tai nghe Bluetoth và tất cả các vấn đề có liên quan đến tai nghe không dây để mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm.


Sứ mệnh của tainghehay.com

Giúp người sử dụng hiểu thêm về chiếc tai nghe mà mình đang muốn mua.

Đánh giá về chất lượng âm thanh, thiết kế, cảm giác đeo, thời lượng pin và các công nghệ trên chiếc tai nghe đó.

Ưu điểm và nhược điểm của tai nghe Bluetooth.

Tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin cho bạn trên con đường đi tìm chiếc tai nghe Bluetooth tốt (nghe có vẻ dài và hoành tráng nhỉ, nhưng cũng có rất nhiều bạn phải mất rất nhiều ngày mới đưa ra quyết định).


Các nguyên tắc khi viết bài đánh giá

Trung thực – sự thật: luôn là giá trị cốt lõi của tainghehay, bởi người tiêu dùng rất dễ bị đánh lừa bởi các lời quảng cáo có phần phóng đại trong khi sự thực không phải như thế.

Khách quan: không nhìn chiếc tai nghe một cách tiêu cực và cũng không quá tích cực, không phiến diện cũng không nâng quá, và vì lý do này mà một số hãng cũng sẽ không thích các bài đánh giá của chúng tôi

Trải nghiệm người dùng: các sản phẩm đều được thêm các đánh giá bởi hàng nghìn người sử dụng về ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm đó.

tainghehay không đi theo những gì mà các trang web khác đang làm đó là đánh giá một sản phẩm quá cao trong khi thực tế trải nghiệm không mang lại như vậy.


Mong muốn lớn nhất của taingheahay

Bạn sẽ tìm được một chiếc tai nghe chính hãng tốt phù hợp với mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế.

Độc giả của tainghehay không mắc phải sai lầm khi mua phải hàng giả, kém chất lượng, điều này lại làm cho tâm lý e ngại mua hàng và mất thêm thời gian tìm kiếm, mất thêm tiền để mua tai nghe mới.

Rút ngắn thời gian mua sắm, để thời gian làm những việc khác.


tainghehay được duy trì như thế nào

Tainghehay không thuộc một tập đoàn, công ty, tổ chức lớn nào và không bị chi phối hay ràng buộc bởi bên nào, do đó việc đánh giá là hoàn toàn minh bạch và không fan của một hãng nào đó.

Hầu hết các dòng tainghehay review đều là mua về sử dụng như một khách hàng bình thường hoặc mua hộ cho cá nhân tổ chức cần tư vấn, và đưa ra cái nhìn, quan điểm về chiếc tai nghe đó.

Ở mỗi bài viết về sản phẩm, nếu có link mua hàng thì tainghehay sẽ tạo một link mua hàng gọi là link affiliate đến các địa chỉ mua hàng chính hãng và uy tín như:

Khi Bạn click vào link đó và mua hàng thì tainghehay sẽ được một khoản hoa hồng rất nhỏ, hoa hồng này được bên network trả cho tainghehay, và không phải là lấy từ bạn.

Vậy nếu bạn yêu quý tainghehay thì hãy click vào link đó nhé! Cảm ơn Bạn nhiều!

Hoặc bạn cũng có thể xem bảng giá quảng cáo của tainghehay tại: bảng giá dịch vụ

Thumbnails managed by ThumbPress